THANH NGỌC

ĐC:435/53 Hương lộ 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

0966 479 278

Open: 8:00 - 23:00 hằng ngày

THANH NGỌC

Xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc là một trong những xưởng sản xuất quần jean nữ uy tín và chất lượng tại Bình Tân. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, Thanh Ngọc đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Xưởng luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quần jean nữ chất lượng, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của thị trường.

Đặc biệt, đây là xưởng sản xuất jeans nữ Bình Tân có trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xưởng Thanh Ngọc luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng được nhanh chóng và đúng hẹn.

 

Quy trình đặt hàng tại xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc

  • Liên hệ đặt hàng: Khách hàng liên hệ với Thanh Ngọc qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến xưởng sản xuất để trao đổi về sản phẩm quần jean nữ cần đặt hàng.
  • Tư vấn và báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, nhân viên của xưởng Thanh Ngọc sẽ tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm quần jean nữ, đưa ra các thông tin về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, số lượng, giá cả và thời gian sản xuất. 
  • Xác nhận đơn hàng: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của xưởng, họ sẽ xác nhận đơn hàng và đặt cọc cho xưởng sản xuất.
  • Thiết kế và sản xuất mẫu: Thanh Ngọc sẽ thiết kế và sản xuất mẫu quần jean nữ theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành, xưởng Thanh Ngọc sẽ gửi mẫu đến khách hàng để kiểm tra và đánh giá.
  • Sản xuất hàng loạt: Nếu mẫu đã được khách hàng duyệt, xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc sẽ tiến hành sản xuất quần jean nữ hàng loạt theo số lượng đặt hàng và thời gian được thống nhất

 

Zalo
Hotline