Xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình giá tốt, uy tín nhất hiện nay

ĐC:435/53 Hương lộ 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

0966 479 278

Open: 8:00 - 23:00 hằng ngày

Xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình giá tốt, uy tín nhất hiện nay
Ngày đăng: 01/04/2023 10:00 AM

Xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình giá tốt, uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng. 

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn xưởng chuyên sỉ jeans tại Tân Bình tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất jean nữ Tân Bình 

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm các xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình đang ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của thị trường thời trang, các sản phẩm jean nữ đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, việc sản xuất jean nữ đòi hỏi các kỹ thuật và công nghệ sản xuất khắt khe, vì thế việc tìm kiếm một xưởng sản xuất chất lượng, uy tín và đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn đang là một thách thức đối với các doanh nghiệp thời trang. 

Để tìm kiếm được một xưởng sản xuất jean nữ Tân Bình đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết, các doanh nghiệp thời trang thường phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và đánh giá các xưởng sản xuất trên thị trường. Tuy nhiên, nếu tìm được xưởng sản xuất jean nữ đáp ứng được các yêu cầu, các doanh nghiệp thời trang sẽ có cơ hội cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo ra những khoản doanh thu đáng kể.

 

Xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc, chuyên sản xuất quần jean nữ uy tín, chất lượng

Xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc là một trong những xưởng sản xuất quần jean nữ uy tín và chất lượng tại Tân Bình. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, Thanh Ngọc đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Xưởng luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quần jean nữ chất lượng, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của thị trường.

Đặc biệt, đây là xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình có trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, xưởng Thanh Ngọc luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng lớn, đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng được nhanh chóng và đúng hẹn.

 

Quy trình đặt hàng tại xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc

  • Liên hệ đặt hàng: Khách hàng liên hệ với Thanh Ngọc qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến xưởng sản xuất để trao đổi về sản phẩm quần jean nữ cần đặt hàng.
  • Tư vấn và báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, nhân viên của xưởng Thanh Ngọc sẽ tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm quần jean nữ, đưa ra các thông tin về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, số lượng, giá cả và thời gian sản xuất. 
  • Xác nhận đơn hàng: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của xưởng, họ sẽ xác nhận đơn hàng và đặt cọc cho xưởng sản xuất.
  • Thiết kế và sản xuất mẫu: Thanh Ngọc sẽ thiết kế và sản xuất mẫu quần jean nữ theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành, xưởng Thanh Ngọc sẽ gửi mẫu đến khách hàng để kiểm tra và đánh giá.
  • Sản xuất hàng loạt: Nếu mẫu đã được khách hàng duyệt, xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc sẽ tiến hành sản xuất quần jean nữ hàng loạt theo số lượng đặt hàng và thời gian được thống nhất.
  • Giao hàng: Sau khi sản xuất xong, nhân viên kho của xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình này sẽ đóng gói và vận chuyển quần jean nữ đến địa chỉ được chỉ định của khách hàng. 

Ưu điểm khi hợp tác đặt hàng với Thanh Ngọc

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Thanh Ngọc sử dụng các nguyên liệu, vật liệu chất lượng cao nhất để sản xuất quần jean nữ, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, không bai nhão hay sờn rách sau một thời gian sử dụng.

 

Giá thành hợp lý

Thanh Ngọc là xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình luôn cung cấp sản phẩm quần jean nữ với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá đặc biệt.

 

Thời gian sản xuất nhanh chóng

Thanh Ngọc có đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, giúp cho thời gian sản xuất quần jean nữ được rút ngắn.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng

Xưởng sản xuất jeans nữ Thanh Ngọc cung cấp các sản phẩm quần jean nữ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Thanh Ngọc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm quần jean nữ, từ chất lượng, kiểu dáng, màu sắc cho đến các vấn đề liên quan đến vận chuyển và thanh toán.

Thanh Ngọc là xưởng sản xuất jeans nữ Tân Bình uy tín, giá tốt, chất lượng cho mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu may quần jeans. Việc hợp tác đặt hàng với xưởng jeans sỉ Thanh Ngọc sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích lớn, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG JEANS SỈ THANH NGỌC

Địa chỉ: 435/53 Hương lộ 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0966 479 278

ZALO: 0966479278

Email: xuongjeanssithanhngoc@gmail.com

Website: https://xuongjeanssithanhngoc.com/


 

 

Zalo
Hotline